Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT CÙNG CÔNG NHÂN”

Tối 04/02/2018, tại Khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7, TPHCM), Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)  đã phối hợp với Ban quản lý KLT cùng các nhà tài trợ: Quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TPHCM) và Hội từ thiện Nhiên Đăng để tổ chức chương trình “Vui tết cùng công nhân” mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. 


Chương trình gồm 02 phần:

Phần 1: Gian hàng ẩm thực đồng giá do các bạn đoàn viên Công ty SADECO chuẩn bị

  

Phần 2: Giao lưu văn nghệ mừng Xuân Mậu Tuất và bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, khi đến tham gia chương trình, mỗi công nhân được nhận một phần quà từ ban tổ chức chương trình. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SADECO phát biểu tại chương trình

 

Bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SADECO trao các phần quà cho công nhân tại khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận

Bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SADECO bốc thăm và trao các phần quà may mắn cho công nhân

 

 


Đây là một trong những hoạt động của Công ty SADECO góp phần chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cộng đồng và xã hội, nhất là tại khu vực có dự án của Công ty. Qua chương trình này, Công ty SADECO muốn khích lệ tinh thần và san sẻ cùng các anh chị công nhân tại khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận đặc biệt là các công nhân xa quê có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc.

TOP