Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Lễ khánh thành công trình đường Vĩnh Nguyên và đường Thầy Ba Lô xã Long An

Nhằm đồng hành trong việc hiện thực hóa chủ trương xây dựng nông thôn mới, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tham gia tài trợ kinh phí xây dựng hai tuyến đường Vĩnh Nguyên và Thầy Ba Lô - trục giao thông chính nối liền các ấp đến trung tâm xã tại tỉnh Long An, góp phần tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho người dân, thúc đẩy giao thương hàng hóa, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế cho Tỉnh Long An nói riêng và đất nước nói chung.

 Ngày 04/09/2017 vừa qua, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức lễ khánh thành công trình đường Vĩnh Nguyên và đường Thầy Ba Lô thuộc xà Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với sự góp mặt của các Đồng chí lãnh đạo cấp cao như Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình; Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – Thượng tướng Trần Đơn; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. HCM - Tất Thành Cang; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An - Đỗ Hữu Lâm; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần, các đơn vị tài trợ và đông đảo người dân trên địa bàn xã đến tham dự. Sự kiện là cột mốc ghi dấu hai tuyến đường được chính thức đưa vào hoạt động.

Công trình đường Vĩnh Nguyên và đường Thầy Ba Lô có tổng chiều dài hơn 3.6km, với quy mô mặt đường bê tông rộng 5m, hệ thống cống, rãnh dọc 2 bên, có lắp đặt hệ thống chiếu sáng, cây xanh,… được khởi công xây dựng với mức đầu tư gần 30 tỷ đồng từ các nguồn vận động xã hội hóa.

Cũng trong dịp này, SADECO đã vinh dự được UBND huyện Long An trao tặng khánh kỷ niệm và bằng khen vì “Đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.”


Bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám Đốc – đại diện cho Công ty SADECO nhận khánh kỷ niệm và bằng khen do Lãnh đạo Tỉnh Long An trao tặng

Khánh kỷ niệm và bằng khen của UBND tỉnh Long An trao tặng

Bên cạnh thành tích đóng góp xây dựng địa phương cho Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, SADECO còn tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động vì cộng đồng khác như: hỗ trợ đồng bào bị thiên tai bão lụt, đến thăm và trao nhà tình nghĩa cho những gia đình có công với Cách mạng, Xây dựng trường học…. nhằm nối tiếp những giá trị sứ mệnh truyền thống của đơn vị là luôn luôn đặt mục tiêu song hành lợi ích kinh tế và xã hội lên hàng đầu.

Tin tức khác

TOP