Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018

Sáng ngày 23/09/2017, Công ty SADECO vinh dự được đồng hành cùng chương trình “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018” do Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Quỹ Lawrence S. Ting là quỹ hỗ trợ cộng đồng về các hoạt động giáo dục và y tế. Trong suốt quá trình 15 năm hoạt động, Quỹ đã trao tặng với tổng số tiền hơn 271 tỉ đồng: lĩnh vực giáo dục hơn 149 tỉ đồng; y tế hơn 41 tỉ đồng và hơn 80,7 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Sáng ngày 23/09/2017, Công ty SADECO vinh dự được đồng hành cùng chương trình “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018” do Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Chương trình được diễn ra với tổng số tiền tài trợ hơn 8,46 tỉ đồng.

Khai mạc chương trình “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018

Đây là chương trình mang ý nghĩa an sinh – xã hội rất lớn để ươm mầm cho những thế hệ tương lai, chắp cánh ước mơ cho các hoàn cảnh khó khăn hiếu học có thể bước tiếp trên con đường học vấn của mình.

  Quỹ Lawrence S. Ting trao số tiền tài trợ cho các Quỹ, Hội từ thiện

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước và Bà Tsien Niu Ping - Phó Chủ tịch Quỹ Lawrence S. Ting lên trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Năng khiếu

Với truyền thống luôn nhiệt huyết trong những công tác cộng đồng – xã hội đồng thời nhận thấy được tầm quan trọng của việc đào tạo tri thức, xây dựng thế hệ mai sau vì một đất nước vững mạnh, SADECO đã và đang chung tay giúp sức cùng nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực giáo dục trong suốt thời gian vừa qua góp phần ươm mầm và nuôi dưỡng cho các mầm non của đất nước. Do đó, Thông điệp từ chương trình mang lại rất phù hợp với sứ mệnh của Công ty SADECO khi gắn liền cả 2 mục tiêu: “hiệu quả kinh tế song hành cùng lợi ích xã hội” , trong đó công tác chăm lo cho thế hệ tương lai đóng góp rất lớn trong việc hoàn thành sứ mệnh này.

 Chính vì vậy, trong lần trao  học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 15 này, Công ty SADECO đã cùng chung tay san sẻ với Quỹ Lawrence S.Ting trao 375 suất học bổng trực tiếp, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng cho các em học sinh - sinh viên (HS-SV) đến các trường THPT, CĐ, ĐH trên cả nước, góp phần duy trì và xây dựng một xã hội giàu tính nhân văn và tri thức. Công ty SADECO tin rằng, học bổng này sẽ là hành trang vô cùng quý giá và thiết thực cho các em học sinh – sinh viên nuôi dưỡng và chắp cánh những ước mơ trên con đường tri thức.

Bà Trần Thúy An (đầu tiên – từ bên phải qua) - đại diện công ty SADECO lên nhận thư cảm ơn của Qũy Lawrence S.Ting

Bảng thư cảm ơn từ Quỹ Lawrence S.Ting gửi đến Công ty SADECO

Cũng trong chương trình này, Ông Phan Chánh Dưỡng là một trong những người sáng lập đồng thời là Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting, chia sẻ: "Niềm vui lớn nhất mà Quỹ Lawrence S. Ting nhận được chính là những "hạt mầm thiện nguyện" do quỹ gieo trồng trong những năm qua nay đã nảy mầm, phát triển. Những "hạt mầm thiện nguyện" đó chính là các em HS-SV trước đây đã từng nhận học bổng Lawrence S. Ting, nay đã ra trường và có việc làm ổn định, thành đạt trong xã hội. Chính các em đã đặt niềm tin vào Quỹ Lawrence S. Ting khi chủ động quay lại đóng góp cho quỹ trao học bổng nhằm hỗ trợ thế hệ đàn em; chia sẻ, động viên người khuyết tật qua việc đóng góp cho chương trình trao xe lăn, xe lắc tình thương. Sự đóng góp không phải là con số quá lớn nhưng trên hết, điều khiến Quỹ Lawrence S. Ting rất trân trọng và tự hào chính là tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của các em. Đây cũng chính là tín hiệu tích cực, tiếp thêm động lực để Quỹ Lawrence S.Ting tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình".

Khép lại chương trình, mở ra nhiều ước mơ niềm vui và sự hân hoan của các em học sinh – sinh viên khi nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ Lawrence S. Ting cùng SADECO và các đơn vị hảo tâm khác là những điều ấn tượng còn đọng lại trong tâm trí của những người tham dự. Những hoài bão, niềm vui này của các em sẽ là động lực cho Công ty SADECO tiếp tục dành những nguồn lực tốt nhất để cùng đồng hành và chung tay góp phần nuôi dưỡng các mầm non tương lai của đất nước.

TOP