Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

SADECO "gắn kết yêu thương - Đong đầy hạnh phúc" cùng chương trình ngày hội Phụ nữ vì cộng đồng lần thứ IX

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), kỷ niệm “ngày thế giới chống đói nghèo” (17/10) và thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020 theo tinh thần Nghị quyết số 26 – NQ/TW ngày 05/8/2008 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Ngày 01/10/2017, Công ty CP Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) vinh hạnh được đóng góp và đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Phụ nữ vì cộng đồng” tại huyện Nhà Bè với chủ đề “Gắn kết yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè phối hợp Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Cảng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Bà Trương Kim An – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Huyện phát biểu khai mạc.

Chương trình diễn ra với ý nghĩa ươm mầm cho những thế hệ tương lai, chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhà Bè. Chính vì vậy, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Công ty SADECO cùng các đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài huyện với tổng số tiền hơn 190 triệu đồng, trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị 116 triệu đồng cho các em học sinh, 10 sinh kế là máy may cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình.

Với truyền thống nhiệt huyết đồng hành cùng các hoạt động xã hội đồng thời là một doanh nghiệp có sứ mệnh và mục tiêu luôn quan tâm đến chất lượng đời sống cộng đồng, nhất là cho người dân địa phương tại khu vực có dự án của Công ty, do đó trong chương trình này Công ty SADECO đã chung tay san sẻ với số tiền tài trợ là 31,100,000 đồng.

 Một số hình ảnh tại “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng lần thứ IX năm 2017”

Bà Trần Thúy An – đại diện Công ty CPPT Nam Sài Gòn và Ông Nguyễn Hoàng Chi – Phó chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Nhà Bè trao học bổng cho các em học sinh

 

Các hộ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhà Bè và xã Phước Lộc nhận sinh kế (máy may) từ các nhà hảo tâm.

 

Bà Trương Kim An – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ cùng nhà tài trợ trao tặng quà cho các hội viên.

Bà Trần Thúy An ( Thứ 2 từ bên trái sang) đại diện Công ty CPPT Nam Sài Gòn nhận hoa và thư cảm ơn của Hội LHPN Huyện và Biên phòng cửa khẩu Cảng TP

 

Thư cảm ơn từ Hội LHPN Huyện và Biên phòng cửa khẩu Cảng TP

Chương trình được khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể chị em phụ nữ cùng các em học sinh – sinh viên tại huyện Nhà Bè. Những suất học bổng, phần quà tuy nhỏ được trao đến người dân nhưng mang cả tấm lòng của Công ty SADECO cùng các nhà hảo tâm khác muốn gửi đến như một lời động viên và đồng thời muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày. Đây chính là động lực to lớn để ban tổ chức, SADECO cùng những nhà hảo tâm tiếp tục thực hiện những chương trình thiện nguyện góp phần cải thiện cuộc sống của người dân địa phương nói riêng và xã hội cộng đồng nói chung.


  

TOP