Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Nhân ngày kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) (21/06/1994 – 21/06/2017), để ghi nhận thành quả đạt được sau những nỗ lực tạo dựng một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc quan trọng giúp SADECO tiếp tục bước lên nấc thang phát triển mới, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn đã tổ chức Chương trình Team Building kết hợp Lễ kỷ niệm tại Muine Bay Resort – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận. Tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.


 

Các thành viên Hội đồng Quản trị cùng Ban Tổng Giám đố cắt bánh và khui rượu mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty (21/06/1994 - 21/06/2017)

Đây cũng là dịp để nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập và phát riển của SADECO ban đầu với mục tiêu là đền bù, giải tỏa và tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh và khu đô thị mới Nam Sài Gòn đồng thời khai thác kinh doanh tại khu vực này. Có thể nói SADECO đã góp phần biến vùng đất nông nghiệp khó nghèo của hai huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành một khu đô thị mới, hiện đại đáp ứng mục tiêu mở rộng Thành Phố, giải tỏa ách tách giao thông và chỉnh trang khu vực trung tâm nội thành.

Chương trình Team building được tổ chức với những hoạt động thú vị mang lại những giây phút vui chơi, thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Chương trình còn là một trải nghiệm mới với những hoạt động đòi hỏi tính sáng tạo, nhanh nhẹn, đoàn kết. Với mục đích trong khoảng thời gian ngắn có thể kéo mọi người gần nhau hơn, tạo ra bầu không khí thư giãn và giảm stress trong công việc hằng ngày. Tập thể CBNV đã có những giây phút thoải mái lấy lại năng lượng để tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển của gia đình SADECO.

Một số hình ảnh và hoạt động:

 

Cán bộ nhân viên tham gia chương trình Team Building trên bãi biển

 

Cán bộ nhân viên SADECO đón nhận bằng khen của công ty đã đạt được thành tích xuất sắc năm 2016

 

Ban tổ chức trao giải Team Building

TOP