Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Khu lưu trú Công Nhân - Khu chế xuất Tân Thuận

Khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận thuộc một trong những dự án cộng đồng – xã hội tiêu biểu của thành phố. Nhằm hưởng ứng chính sách kêu gọi của thành phố “chăm lo nhà ở xã hội cho công nhân lao động …” , năm 2002, SADECO đã đầu tư xây dựng Khu ký túc xá dành cho công nhân Khu chế xuất Tân Thuận ( KCX đầu tiên của cả nước) sinh sống. Hiện tại, khu KTX đã xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng, cung cấp nơi ở cho hơn công nhân thuộc khu chế xuất Tân Thuậnvới các điều kiện sinh hoạt rất tiện nghi.

Tổng quan

Quy mô

1,48 ha

Vị trí

phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm

2 đơn nguyên cao 5 tầng và 4 đơn nguyên cao 6 tầng

Tổng quan

Kết nối

Tiện ích nội khu Một Ký túc xá khang trang, thoáng mát với sân bãi thể dục thể thao, công viên, đường dạo được quy hoạch phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe cho công nhân. Bên cạnh đó “Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và văn phòng thanh niên” đã hỗ trợ và góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người lao động.
Giao thông kết nối Gần trục đường lớn Huỳnh Tấn Phát, kết nối cầu Tân Thuận qua trung tâm thành phố Q.4, Q.1 (3 km) và đại lộ Nguyễn Văn Linh đến trung tâm Q.7/khu Đô thị Phú Mỹ Hưng (2km).

Quy hoạch

Quy hoạch

Hình ảnh

TOP