Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

  • SADECO là một trong 10 công ty hàng đầu họat động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh địa ốc.
  • SADECO là đơn vị có phong cách phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm phục vụ "không gì là không thể".
  • SADECO trong 5 năm tới, sẽ trở thành tập đoàn kinh tế tài chính tầm cỡ, là công ty đại chúng có vốn điều lệ trên 1.000 tỷ đồng.

Sứ mệnh

1/ Sứ mệnh lịch sử chính trị: 

Giải tỏa đền bù và xây dựng những khu tái định cư khang trang, tiện ích nhằm góp phần thực thi mục tiêu chỉnh trang đô thị của Thành phố giúp nâng cao đời sống của các tầng lớp nhân dân tại khu vực phía Nam Thành phố (giải tỏa 2.600 ha theo Quyết định Ủy ban nhân dân TP.HCM để triển khai tuyến đường Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh và Khu đô thị Nam Thành phố trong đó gồm Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng).

2/ Sứ mệnh phát triển kinh tế: 

Khai thác một cách kinh tế các vùng đất khác. Tạo nên các giá trị lợi ích cho cộng đồng – xã hội, đem lại "chất lượng cuộc sống" cho khách hàng với các yếu tố: thân thiện môi trường tiện nghi, an toàn với đầy đủ các tiện ích cùng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi xuyên suốt và là kim chỉ nam cho sự phát triển của SADECO.

  • Sáng tạo: Chủ động sáng tạo, cải tiến giải pháp thực hiện công việc một cách tốt nhất.
  • Hợp tác: Kết nối chặt chẽ trong nội bộ tổ chức cùng đối tác, cộng đồng. Với tiêu chí: hợp tác chân thành, hiệu quả và mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.
  • Trách nhiệm: Cam kết trong hành động và chất lượng dịch vụ cung cấp cùng nội bộ tổ chức khách hàng và trong mọi mối quan hệ hợp tác với các bên với tiêu chí thực hiện nghiêm túc, triệt để những điều đã cam kết.
  • Chính trực: Duy trì một tổ chức minh bạch, chính trực, với những con người hành xử chính trực trong thái độ, lời nói lẫn hành động.
  • Hiệu quả: Xác định rõ mục tiêu và giải pháp thực hiện, lập kế hoạch và triển khai một cách hiệu quả nhất cả về thời gian, nguồn lực và chất lượng với tiêu chí không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động mỗi ngày

Các giá trị cốt lõi trên sẽ được tập thể Cán bộ nhân viên SADECO gìn giữ và chung tay xây đắp qua mỗi hành động, việc làm nhằm góp phần dựng xây hình ảnh thương hiệu SADECO ngày càng phát triển vững mạnh, năng động, sáng tạo, thân thiện, uy tín và là điểm tựa niềm tin cho đối tác, khách hàng và cộng đồng - xã hội.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

“Chất lượng” là chiến lược đầu tiên mà SADECO đang thực hiện đó là chuẩn hóa toàn bộ hoạt động của Công ty

  • Chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ khách hàng.
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Thương hiệu” là chiến lược thứ 2: Nâng tầm thương hiệu – trở thành 1 trong 10 Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh địa ốc tại TP.HCM, nhắc đến SADECO với sự yêu mến và quý trọng. 

"Hợp tác" kinh doanh và phát triển bền vững là chiến lược thứ 3.

Môi trường và cộng đồng xã hội” là chiến lược thứ 4 nhằm tiếp nối sứ mệnh của Công ty qua việc tham gia đóng góp các giá trị cho xã hội ở các địa bàn có dự án Công ty nói riêng và cả nước nói chung.

Cùng với các chiến lược trên, Công ty sẽ còn khởi xướng các chiến lược khác trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, thị trường và nguồn nhân lực.

TOP