Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

SADECO – Phát Triển Kinh Tế Đi Liền Với Quan Tâm Đến Cộng Đồng

Sự kiện Ngày Trái Đất 2018 thuộc dự án Giờ xanh do Trung tâm Giáo dục Kĩ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức đã được SADECO đồng hành trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra.
SADECO – Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (South Saigon Development Corporation) là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh địa ốc tại Việt Nam. Người ta biết đến SADECO với những khu tái định cư khang trang, tiện nghi ở những khu vực với những con đường xanh-sạch-đẹp và không mấy ồn ào giữa Sài Gòn tấp nập này. Điều đó đã tạo nên một nơi an cư lâu dài cho các hộ dân trong khu vực và đã phần nào giải quyết được vấn đề áp lực dân số trong khu vực nội ô (đã tham gia chương trình xây dựng 11.000 căn hộ tái định cư tại khu đô thị Nam Sài Gòn của Ủy ban nhân dân thành phố).
 Một trong những vấn đề được SADECO chú trọng nhất trong hiệu quả kinh doanh là không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng bằng những sản phẩm nhà, đất ưu việt với cơ cấu hạ tầng kĩ thuật hoàn chỉnh dựa trên nguyên tắc bảo vệ môi trường. Đó là một bước đệm thành công cũng như là nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Bên cạnh đó, một trong những cách để nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, SADECO đã từng bước đưa mình trở thành người tiên phong để mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời chứ không đơn thuần là một ngôi nhà để ở. Không gian sống đó với SADECO là nơi tạo dựng thế hệ tương lai qua sự thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên và gắn bó với cộng đồng. Với tinh thần đó, những hoạt động về môi trường, về cộng đồng, về giới trẻ được SADECO luôn hăng hái hỗ trợ và nhiệt tình hưởng ứng. Sự kiện Ngày Trái Đất 2018 thuộc dự án Giờ xanh do Trung tâm Giáo dục Kĩ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức đã được SADECO đồng hành trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra. Được sự chỉ đạo quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Ông Huỳnh Ngọc Thạch – Phó Tổng Giám đốc SADECO đại diện cho Ban Điều hành phát biểu cảm nghĩ: “Giờ Xanh là một dự án hết sức cần thiết, chương trình đã cùng SADECO phần nào giải quyết vấn đề rác thải sinh hoạt tùy tiện ở những khu dân cư mới rất khang trang mà SADECO dày công xây đắp; hy vọng SADECO tiếp tục được sự góp sức giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường với những chương trình thiết thực như vậy”.

Ông Trần Mạnh Khôi – Đại diện Đoàn thanh niên của SADECO (áo xanh đoàn) tham gia sự kiện Ngày Trái Đất 2018

Không gian sự kiện Ngày Trái Đất 2018 đã được SADECO hỗ trợ hết mình từ việc đặt sân khấu đến giải quyết những vấn đề về giao thông trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Ngoài ra còn có hàng chục nhân viên cũng là đoàn viên thanh niên năng động đến từ SADECO để  hỗ trợ, cỗ vũ tinh thần cho các tình nguyện viên tham gia cuộc thi GREEN RUN GAME, hưởng ứng bài nhảy flashmob cùng các bạn trẻ trong điệu nhạc sôi động của Châu Đăng Khoa.

Phát triển kinh tế đi liền với quan tâm về các vấn đề môi sinh, môi trường và hoạt động cộng đồng là một nét đẹp của một doanh nghiệp lớn mạnh như SADECO.

Ban truyền thông

TT Giáo dục Kĩ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

50/12 đường số 79, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

ĐT: (028) 22003693 – 0903309299

www.unesco-secc.org

TOP